แนะนำซีรีย์เกาหลี เรื่องไหนน่าดูในปี 2021

แนะนำซีรีย์เกาหลี เรื่องไหนน่าดูในปี 2021

แนะนำซีรีย์เกาหลี เรื่องไหนน่าดูในปี 2021 เจ้าแม่แห่งวงการซีรีย์ เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ซีรีย์เกาหลี ที่หลายคนนั้นได้ติดใจ ถึงขั้นร้องไห้ตามๆกันไป กับนักแสดงมากหน้าหลายตา ที่แสดงได้หลากหลายอารมณ์ครบรสกันเลยทีเดียว และวันนี้เช่นเคยค่ะ เราก็มีซีรียืเก่าหลีที่น่าดูมาให้แฟนๆ ได้ดูกันอย่างคับจอกันเลยที่เดียว จะมีเรื่องไหนกันบ้างนั้น เราตามไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำซีรีย์เกาหลี เรื่องไหนน่าดูในปี 2021

1.Mouse

Mouse เป็นซีรีส์ที่เต็มไปด้วยความสงสัยซึ่งติดตามชีวิตของจองบารึม (อีซึงกิ) เจ้าหน้าที่ตำรวจหน้าใหม่ที่มีชีวิตที่ซับซ้อนเมื่อเขาได้พบกับฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตผู้โหดเหี้ยม หลังจากรอดชีวิตจากการเผชิญหน้ากับคนโรคจิตที่อันตรายเขาถูกผลักดันให้ค้นหาความจริงเบื้องหลังพฤติกรรมโรคจิตร่วมกับโคมูจิ (อีฮีจุน) คู่หูของเขา ผู้ชมสามารถคาดหวังกับซีรีส์เกาหลีระทึกขวัญที่เข้มข้นและสะเทือนอารมณ์นี้ได้เลย 

แนะนำซีรีย์เกาหลี เรื่องไหนน่าดูในปี 2021

2.Joseon Exorcist

Joseon Exorcist เป็นซีรีส์เกาหลีอิงประวัติศาสตร์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซีที่สร้างขึ้นในราชวงศ์โชซอน มันเป็นเรื่องราวของกษัตริย์แทจง (คัมอูซอง) และลูกชายสองคนของเขา จุงนยอง (จางดงยุน) และ ยางนยอง (พัคซงฮุน) ในขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับวิญญาณชั่วร้ายที่มุ่งเป้าไปที่ราชวงศ์ หลายคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอซีรีส์เรื่องนี้ เพราะมีการวางตัวพระเอกหนุ่มหล่ออย่างจางดงยุนไว้ ซึ่งจางดงยุนนั้นได้ฝากฝีไม้ลายมือไว้กับผลงานต่างๆ

แนะนำซีรีย์เกาหลี เรื่องไหนน่าดูในปี 2021

3.Monster

Monster จะเล่าเรื่องราวของอีดงชิก (ชินฮาคยูน) เคยเป็นนักสืบที่มีความสามารถ ตอนนี้เขาทำงานที่สถานีย่อยตำรวจมันยางซึ่งเป็นเมืองเล็ก ๆ และทำงานบ้านที่น่าเบื่อทั้งหมดที่สถานี ชีวิตของเขาเงียบสงบที่นั่น วันหนึ่งนักสืบฮันจูวอน (ยอจินกู) ถูกย้ายไปที่สถานีตำรวจเดียวกัน เขาได้รับมอบหมายให้ทำงานเป็นเจ้านายของอีดงชิก และหุ้นส่วนของเขาด้วย ฮันจูวอนเป็นนักสืบชั้นยอดและมาจากภูมิหลังที่โดดเด่น พ่อของเขามีโอกาสที่จะได้เป็นหัวหน้าคนต่อไปในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แต่มีเรื่องราวไม่คาดฝันเกิดขึ้นเพราะเกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเกิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ ที่เงียบสงบ คดีนี้เป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่องแบบเดียวกับที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อนและทำให้ชีวิตของอีดงซิกเปลี่ยนไป ทำให้นักสืบทั้งสองต้องทำงานเพื่อจับฆาตกร

แนะนำซีรีย์เกาหลี เรื่องไหนน่าดูในปี 2021

4.Dark Hole

Dark Hole เป็นซีรีส์ Sci-Fi ระทึกขวัญที่บอกเล่าเรื่องราวของสัตว์ประหลาดที่ซ่อนอยู่ในหลุมลึกในมูจีซิตี้ อีฮวาซอน (คิมอกบิน) นักสืบจากสำนักงานตำรวจนครบาลโซลได้รับโทรศัพท์จากผู้หญิงคนหนึ่งในเมืองมูจีที่ได้ฆาตกรรมสามีของเธอ เมื่อมาถึงในเมืองมูจิเธอค้นพบควันมืดลึกลับที่จะเปลี่ยนคนเป็นมอนสเตอร์เมื่อพวกเขาสูดดมมัน ในขณะเดียวกันยูแทฮัน (อีจุนฮยอก) อดีตนักสืบที่อาศัยอยู่ในเมือง Muji ได้เข้าร่วมกับฮวาซอ เพื่อช่วยผู้คนจากปรากฏการณ์ที่เลวร้าย ในขณะที่ทั้งสองออกตามหาสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวพวกเขาก็พบว่าตัวเองกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่โหดร้ายไปอย่างช้าๆ

แนะนำซีรีย์เกาหลี เรื่องไหนน่าดูในปี 2021

5.Red Cuff of the Sleeve

Red Cuff of the Sleeve สร้างจากนวนิยายที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของซองด็อกอิม ผู้ซึ่งก้าวขึ้นมาจากตำแหน่งหญิงสาวผู้ต่ำต้อยจนกลายเป็นราชินีที่มีตำแหน่งสูงสุด ซีรีส์เรื่องนี้จะแสดงให้เห็นถึงการพลิกผันที่น่าทึ่งในชีวิตของด็อกอิมโดยเปิดเผยเรื่องราวความรักของเธอกับกษัตริย์จองโจ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตและความยากลำบากในการมีบทบาทในอำนาจ ในเรื่องนี้นักแสดงสาวพัคฮเยซูได้รับการเสนอให้รับบทเป็นซองด๊อกอิมผู้เป็นราชินีในขณะที่คิมคยองนัมได้รับบทเป็นกษัตริย์จองโจลูกชายคนโตถัดจากบัลลังก์ นักแสดงทั้งสองกำลังตรวจสอบบทและรอคอนเฟิร์มเรื่องการแสดง (อาจเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง)

แนะนำซีรีย์เกาหลี เรื่องไหนน่าดูในปี 2021

6.Voice 4

Voice ซีซั่นที่ 4 มีกำหนดออกอากาศกลางปี ​​2021 โดยลีฮานาได้ตกลงที่จะรับแสดงเป็นคังควอนจู ในเรื่อง Voice 4 อีกครั้ง ส่วนนักแสดงนำชายยังไม่ได้รับการยืนยัน เรื่องราวVoice ซีซั่นที่ 4 เป็นเรื่องราวของคังควอนจู (อีฮานา) เป็นตำรวจหญิงที่มีพรสวรรค์ซึ่งทำงานในศูนย์บริการฉุกเฉิน เธอแก้ปัญหาอาชญากรรมด้วยทักษะด้านจิตอะคูสติกและการสร้างโปรไฟล์เสียงที่แข็งแกร่ง คู่หูในอาชญากรรมของควอนจูในซีซั่นที่ 1 คือมูจินฮยอก (จางฮยอก) และ โดคังอู (อีจุนอุก) ในซีซั่น 2 และ 3 ซีซันที่ 4 ของ Voice จะถูกสร้างขึ้นที่เกาะเชจู หากใครที่กำลังจะติดตามซีรีส์สุดเข้มข้นนี้ไม่ควรพลาดค่ะ

แนะนำซีรีย์เกาหลี เรื่องไหนน่าดูในปี 2021

7.Vincenzo

Vincenzo เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้เกี่ยวกับทนาย 2 คนคือปาร์คจูฮยอง (ซงจุงกิ) และฮงชายัง (จุนยอบิน) จูฮยองรับเลี้ยงตอนอายุ 8 ขวบและเติบโตในอิตาลี เขากลายเป็นทนายความภายใต้ชื่อ Vincenzo Casano และทำงานให้กับกลุ่มมาเฟียในฐานะทนาย อย่างไรก็ตามเมื่อเกิดสงครามระหว่างกลุ่มมาเฟียและเขาถูกบังคับให้หนีไปเกาหลีใต้ จูฮยองได้พบกับชายังโดยบังเอิญและตกหลุมรักเธอในไม่ช้าทนายทั้งสองคนกลายเป็นคู่รักที่เริ่มต้นขึ้นท่ามกลางการแสวงหาความยุติธรรม

River Where the Moon Rises

8.River Where the Moon Rises

River Where The Moon Rises สร้างจากนิทานพื้นบ้านคลาสสิกของเกาหลีที่บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างพยองกังและออนดาล เมื่อดัล (จีซู) อาศัยอยู่กับแม่ที่คอยปกป้องเขามากเกินไปซึ่งห้ามไม่ให้เขาเดินทางไกลออกไปจากป่าที่เขาอาศัยอยู่  ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเขาจึงเดินออกไปที่ตลาดในหมู่บ้านและได้พบเจ้าหญิงพย็องกัง (คิมโซฮยอน) ต่อมาพย็องกังไปเยี่ยมบ้านของเขาและบอกว่าเธอต้องการอยู่กับเขา ในทางกลับกันเธอจะสอนวิธีอ่านเขียนและต่อสู้ให้เขา พย็องกังฝันที่จะเป็นแทวังหญิงคนแรกของโกคูรยอ แต่รู้สึกสับสนกับความรู้สึกใหม่ ๆ ที่เธอพบหลังจากพบกับดัล เธอจะเลือกที่จะไล่ตามความฝันหรือล้มเลิกความฝันเพื่อทำตามหัวใจของเธอ?

She Would Never Know

9.She Would Never Know

She Would Never Know เป็นซีรีส์เกาหลีสร้างจากนิยายบนเว็บยอดนิยมในปี 2017 เป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องที่ บริษัทเครื่องสำอาง วอนจินอารับบทเป็นยุนซองอา นักการตลาดแบรนด์มืออาชีพในบริษัทเครื่องสำอางที่ฝันอยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง โรอุน วง SF9 จะรับบทเป็นชาฮยอนซึงนักการตลาดหน้าตาดีที่ตรงไปตรงมากับคำพูดของเขา ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ปี 2021

Undercover

10.Undercover

Undercover เป็นซีรีส์ที่วนเวียนอยู่กับความสัมพันธ์ระหว่างฮันจองฮยอน (จีจินฮี) ตัวแทนของสำนักงานวางแผนความมั่นคงแห่งชาติและชเวยอนซู (คิมฮยอนจู) ทนายความด้านสิทธิมนุษยชนที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม จองฮยอนตกหลุมรักยอนซูขณะปฏิบัติภารกิจลับสุดยอดและแต่งงานกันโดยไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงกับเธอในที่สุด อย่างไรก็ตามชีวิตที่เป็นความลับของเขาได้รับการเปิดเผยอย่างช้า ๆ เมื่อภรรยาของเขาเข้ารับตำแหน่งใหม่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยสืบสวนการทุจริตของข้าราชการอาวุโส

แนะนำซีรีย์เกาหลี เรื่องไหนน่าดูในปี 2021 และนี่ก็คือ 10 ซีรีย์เกาหลี ที่เราได้คัดเอามาฝากแฟนๆซีรีย์กันค่ะ ก็หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ เพราะทีเราคัดมานี้มีแต่เรื่องที่สนุกๆ ครบรสกันเลยทีเดียว รับรองความสนุกคับจอกันเลยจ้า

ท่าฝึกกล้ามเนื้อ ที่ปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ  การฝึกล้ามเนื้อนั้นเป้นสิ่งสำคัญต่อผู้สูงอายุมากๆ หลายคนอาจจะมองว่าการฝึกกล้ามเนื้อสำหรับผู้สูงอายุนั้นเกรงจะเป็นอันตรายต่อผู้สูงอายุ และการฝึกกล้ามเนื้อนั้นจะเหมาะสำหรับกลุ่มหนุ่มๆสาวๆ เนื่องจากต้องใช้แรงค่อนข้างมากในการออกกำลัง เพื่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อนั้นเองค่ะ แต่คุณณุหรือไม่ว่าการที่ผู้สูงอายุได้รักการฝึกกล้ามเนื้อบ่อยๆ นั้น จะเป็นผลดีต่อผู้สูงอายุเอง อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างในส่วนต่างๆ ของร่างกาย อีกด้วยค่ะ

เกมเดิมพันน่าเล่น สำหรับนักลงทุนมือใหม่ ในปัจจุบันไม่เพียงแค่เกมออนไลน์เท่านั้น ที่ทำให้เรามีความสุข และรู้สึกสนุกไปกับมัน อีกทั้งยังสร้างสีสันให้กับชีวิต สร้างความตื่นตาตื่นใจ สนุกครบรส ในทุกเกมการเดิมพันเลยค่ะ