แนะนำหนังใหม่น่าดูบน Netflix เดือนกรกฎาคม 2021

แนะนำหนังใหม่น่าดูบน Netflix เดือนกรกฎาคม 2021

แนะนำหนังใหม่น่าดูบน Netflix เดือนกรกฎาคม 2021 อยู่บ้านเฉยๆ ไม่อยากเบื่อไม่อยากเหงาแบบนี้ต้องทำอย่างไร อีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนนั้นให้ความสนใจนั่นก็คือ หาหนังสนุกๆมันๆมาดูกันนั่นเอง แต่สตรีมมิ่งที่มีอยู่แล้วอย่าง Netflix นั้นก็ยังคงมีคอนเทนต์ทั้งหนัง และซีรี่ย์ใหม่ๆ เข้ามาให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง

แนะนำหนังใหม่น่าดูบน Netflix เดือนกรกฎาคม 2021

ใครอยากจะดูหนังและซีรี่ย์ใหม่ๆ ในเดือนนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะดูอะไรดีบน Netflix เดี๋ยววันนี้ จะมาแนะนำหนังและซีรี่ย์เข้าใหม่ในเดือนกรกฎาคมปี 2021 นี้กันว่ามีเรื่องไหนน่าสนและน่าดูบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

แนะนำหนังใหม่น่าดูบน Netflix เดือนกรกฎาคม 2021

1.Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้

ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่าอย่าง “Nevertheless” ซึ่งได้ต่อยอดเรื่องราวมาจากเว็ป Naver Webtoon เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่าง ยูนาบี หญิงสาวผู้อยากออกเดตแต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้ศรัทธาในความรัก กับ พัคแจออน ชายหนุ่มผู้มองว่าการออกเดตเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็นแต่ก็ต้องการที่จะมีความสัมพันธ์ เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่ถึงแม้จะมองว่าความรักเป็นเรื่องไม่ดี แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการที่จะตกหลุมรัก

แนะนำหนังใหม่น่าดูบน Netflix เดือนกรกฎาคม 2021

2.Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์

เรื่องที่ได้หยิบเอาเกมสุดฮิตอย่าง Resident Evil มาดัดแปลงให้เป็นภาพยนตร์ เป็นการต่อสู้ของผู้หมวดอาร์ทิมิส และทหารผู้ภักดีที่ถูกส่งจากโลกเดิมไปยังโลกแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยอสุรกายที่มีพละกำลังมหาศาล และโจมตีอย่างไม่หยุดยั้ง พวกมันปกครองอาณาจักรด้วยความโหดร้าย ซึ่งผู้หมวดต้องร่วมแรงกับชายลึกลับผู้ซึ่งรู้วิธีต่อกรกับอสุรกายเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดกันต่อไป

แนะนำหนังใหม่น่าดูบน Netflix เดือนกรกฎาคม 2021

3.The Good Doctor คุณหมอออทิสติก 

ซีรีส์อันโด่งดังจากประเทศเกาหลีที่อเมริกาได้นำมาสร้างใหม่ เป็นการเล่าเรื่องราวของ ฌอน เมอร์ฟี นายแพทย์หนุ่มออทิสติกที่สามารถทำการวินิจฉัยโรค และการรักษาต่างๆ ได้ดีจนคนธรรมดาคาดไม่ถึง และยังสามารถพิสูจน์ให้คนได้เห็นว่าอาการออทิสติกของเขาไม่ใช่เรื่องน่าปฏิเสธอีกด้วย

แนะนำหนังใหม่น่าดูบน Netflix เดือนกรกฎาคม 2021

4.Never Have I Ever ภารกิจสาวซน ก็คนมันไม่เคย

หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับซีซั่นแรก ปีนี้กลับมาแล้วกับซีซั่น 2 เรื่องราวของสาวน้อยวัยรุ่นอินเดียนอเมริกันอย่าง เดวี่ วิศวกุมาร ที่อยากเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวฮอตเพื่อจะได้เฉิดฉายบ้าง แต่อุปสรรคต่างๆ ทั้งเพื่อน ครอบครัว และความรู้สึกในใจกลับทำให้ทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่หวัง 

แนะนำหนังใหม่น่าดูบน Netflix เดือนกรกฎาคม 2021

5.Ender’s Game สงครามพลิกจักรวาล

จากสุดยอดนวนิยายขายดีระดับโลก สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะสะกดทุกสายตา เรื่องราวของ เอนเดอร์ วิกกิน เด็กหนุ่มผู้ถูกคัดเลือกให้เข้าเรียนในโรงเรียนสัประยุทธ์สถาบันพิเศษที่ได้รวบรวมเด็กอัจฉริยะจากทั่วโลก เพื่อมาเรียนรู้ทักษะด้านต่างๆ และก้าวสู่ตำแหน่งผู้บัญชาการแห่งกองกำลังพิทักษ์โลกในที่สุด

Ender’s Game สงครามพลิกจักรวาล

6.Outer Banks สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส

หลังจากที่รอคอยกันมาหนึ่งปี ในที่สุดซีซั่น 2 ก็มาแล้ว กับซีรี่ย์แนวดราม่าแอคชั่น ที่เล่าเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นบนเกาะที่มีคนร่ำรวยอยู่ปะปนกับคนยากจน ซึ่งเพื่อนซี้ทั้งสี่คนได้ร่วมมือกันไปตามล่าหาสมบัติในตำนานที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของพ่อ จอห์น บี

Major Grom Plague Doctor ฮีโร่ปราบวายร้าย

7.Major Grom Plague Doctor ฮีโร่ปราบวายร้าย

หนังแอคชั่นผจญภัยตำรับรัสเซีย ที่ต้องบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบหนังแนวสายบู๊ต้องห้ามพลาด เป็นเรื่องราวเกียวกับฮีโร่ศาลเตี้ยสวมหน้ากากเพื่อที่จะเปิดมหกรรมฆ่าต่อเนื่องจนทำให้ทั้งเมืองต้องวุ่นวาย ซึ่งมีเพียงแค่นักสืบนอกคอก และคู่หูมือใหม่เท่านั้นที่จะหยุดยั้งอาชญากรรมครั้งนี้ได้

Major Grom Plague Doctor ฮีโร่ปราบวายร้าย

8.Fear Street ถนนอาถรรพ์

หนังซีรีส์สยองขวัญชุดใหม่ที่ได้สร้างขึ้นมาจากนิยายของ R. L. Stine “Fear Street” ที่มีออกมาถึง 3 ภาคด้วยกัน ได้แก่ 1994, 1978 และ 1666 เป็นการเล่าเรื่องราวสยองจากอาถรรพ์แม่มด ซาราห์ เฟียร์ ที่เกี่ยวพันกับเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องในเมืองเชดีไซด์ (Shadyside) ร่วม 300 ปี 

สำหรับใครที่อยู่บ้านเหงาๆ ในครั้งนี้เราได้รวบรวมเอา หนัง และซีรีส์น่าดูบน Netflix ที่เพิ่งเข้ามาใหม่ในปีนี้ มีทั้งแนวสยองขวัญยันแนวรักโรแมนติก บอกเลยว่าครบรสดูได้ตลอดทั้งเดือนแน่นอน

วิธีดูแลผิวหน้าให้สวยใส ไร้จุดด่างดำ  ผิวหน้า เป็นส่วนแรก ที่หลายคนจะต้องให้ความสำคัญ เนื่องจากเป็นจุดเด่น ที่หลายคนมองเห็น หากละเลยไร้การดูแล ก็อาจจะเกิดฝ้า จุดด่างดำ หรือเป็นสิว อีกทั้งยังส่งผลเสียต่อผิวเราในระยะยาว การที่เราจะทำให้ผิวหน้ากลับสู่สภาพเดิมก็เป็นเรื่องที่ยากขึ้นมาอีก เพราะการที่เรามีผิวหน้าที่สวยใสน่ามอง เป็นอะไรที่เพิ่มความมั่นใจให้เราเป็นอย่างมาก

เคล็ดลับ “อายุยืน” ทำให้ติดเป็นนิสัย ร่างกายแข็งแรงแน่นอน หลายๆ คนมีเป้าหมายในชีวิตว่าอยากจะเป็นคนที่มีอายุยืน พร้อมๆ กันกับที่มีสุขภาพดีด้วย การดูแลสุขภาพให้แข็งแรงและอายุยืนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ใช่ว่าจะทำไม่ได้ การดูแลสุขภาพนั่นเป็นเรื่องที่ดี