เซรั่มบำรุงผิวหน้า ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ที่ดีที่สุด

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ที่ดีที่สุด

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ที่ดีที่สุด เชื่อว่า สาวๆหลายๆคน นั่นจะต้อง มีความสับสนกันอยู่บ้าง ในเรื่องของ การใช้สกินแคร์ หรือครีมบำรุงผิวหน้า จนบางครั้งเราอาจจะจัดลำดับความสำคัญไม่ถูกว่าอันไหนมาก่อน อันไหนมาหลัง ตัวไหนใช้แล้วเราจะไม่แพ้หรือ เกิดการระคายเคือง เนื่องจากบางครั้ง ครีมบำรุงบางตัว อาจจะไม่ได้ช่วยให้ผิวหน้าของเรา ดีเท่าที่ควร และวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้กับทุกได้รู้จักกันค่ะ

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ที่ดีที่สุด

บอกได้เลยว่าราคาเบาๆ จับต้องได้แถมยัง มีประสิทธิภาพที่คุ้มเกินราคาอย่างแน่นอน มาดูกันดีกว่าค่ะว่าคุณสมบัติของเซรั่มตัวไหนที่จะเหมาะกับผิวของสาวๆ กันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ที่ดีที่สุด

1.Olay Regenerist Retinol 24 Night Serum

การบำรุงผิวหน้าคือช่วงเวลากลางคืนค่ะ ยิ่งสาวๆ ที่ทั้งวันต้องเจอทั้งแดด ทั้งฝุ่นควัน ผิวก็โทรมมากพอแล้ว เมื่อริ้วรอยและจุดด่างดำเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าเมื่อก่อน ก็ควรจะต้องรีบบำรุงผิวหน้าด้วย Olay Regenerist RETINOL24 Night Serum เซรั่มเข้มข้นสำหรับกลางคืน พร้อมนวัตกรรมใหม่จากโอเลย์ Bioavailable Retinoid ช่วยให้เนื้อเซรั่มซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึกเพื่อฟื้นบำรุงผิวขณะหลับ ให้ความชุ่มชื้น 24 ชม. เลยค่ะ 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ที่ดีที่สุด

2.AquaPlus Enriched-C Serum

ปัญหาเรื่องรอยสิว จุดด่างดำ แก้ไม่หาย เซรั่มวิตามินซีตัวนี้ช่วยได้ดีเลย! เพราะเค้าเป็นเซรั่มวิตามินซีหน้าใสที่เน้นช่วยลดรอยสิว ลดรอยแผลเป็นจากสิวต่างๆ ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำโดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งเค้าก็เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่ใส่วิตามินซีบริสุทธิ์มากถึง 14% เลย จึงช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส รอยต่างๆ ก็ลดลงแบบเห็นได้ชัด ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้เค้ายังช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน จึงช่วยลดสิวอุดตันและลดโอกาสการเกิดสิวได้อีกด้วย 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ที่ดีที่สุด

3.คิวท์เพรส 1 วีค ไบรท์เทนนิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม

เซรั่มหน้าใสตัวนี้จะช่วยให้สาวๆ บอกลาหน้าหมองได้ภายใน 1 อาทิตย์เลย! เพราะเค้าอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสค่ะ ไม่ว่าจะเป็น 10% Yuzu B3 Complex ที่เป็นส่วนผสมระหว่าง Yuzu Extract และ Vitamin B3 เข้มข้น ซึ่งช่วยลดจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ เรียบเนียนขึ้นด้วย นอกจากนี้เค้ายังมี 3D Hyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่จะมาเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันเลย ใช้ตัวเดียวแต่บอกเลยว่าหน้าใส เนียนกระชับ แถมชุ่มชื้นกว่าที่เคยแน่นอน

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ที่ดีที่สุด

4.SK-ll GenOptics Aura Essence

SK-II GenOptics Aura Essence ขวดนี้เลยค่ะ เพราะช่วยทำให้ทั้งรอยสิวและจุดด่างดำเลือนหายไปได้ ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง PITERA™ เข้มข้น เอกสิทธิ์เฉพาะของ SK-II พร้อมอีกตัวช่วยสำคัญอย่าง GenOptics Aura Complex รวมส่วนผสมสำคัญเพื่อผิวกระจ่างใส ประกอบไปด้วย PITERA™, Demelano P3C™ และ Prunus Extract สามารถช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดรอยสิวและริ้วรอยแห่งวัย รวมถึงยังสามารถลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำใต้ผิว เปลี่ยนให้ผิวของสาวๆ กระจ่างใส 

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ที่ดีที่สุด

5.It’s skin – พาวเวอร์ 10 สูตร VC Effector

เซรั่มบำรุงผิวหน้าจากแดนโสม สาวๆ หลายๆ คนคงทราบดีว่าสาวๆ เกาหลีเขาแต่งหน้าหนักแต่ว่าเขาก็บำรุงหนักเช่นกันนะคะ แถมผลิตภัณฑ์ของเขาหลายๆ ตัวก็ยังเหมาะกับสภาพผิวของสาวเอเชียที่ใช้แล้วเห็นผลกันอย่างชัดเจนอีกด้วย เช่นกันกับตัวนี้ ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ช่วยลดอาการหน้าหมองคล้ำ บำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น แถมยังทำให้รอยดำจากสิว กระ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยค่า เพียงแค่ 1-2 หยดก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้ว บอกเลยว่าดีต่อผิวจริงๆค่ะ

The Body Shop - Drops of YouthTM Youth Concentrate

6.The Body Shop – Drops of YouthTM Youth Concentrate

ต้องบอกว่าเป็นตัวดังของ The Body Shop เค้าเลย! หลายคนยกให้เป็นเซรั่มลูกรักหลังได้ใช้กันเลยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องปัญหาผิวได้แบบครบถ้วนมากๆ ทั้งช่วยให้ผิวเรียบเนียน สดใสเปล่งปลั่ง กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดีสุดๆ แถมตัวเนื้อเซรั่มก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ จะสาวผิวแห้งหรือผิวมันก็ใช้ได้สบาย สำหรับสาวคนไหนที่กังวลเรื่องริ้วรอย ไม่อยากให้หน้าแก่ก่อนวัย รีบไปหาตัวนี้มาใช้ด่วนเลย

The Face Shop - YEHWADAM REVITALIZING SERUM

7.The Face Shop – YEHWADAM REVITALIZING SERUM

ตัวนี้ถึงราคาจะแอบแรงไปหน่อยแต่ขอบอกเลยค่าว่าประสิทธิภาพเขาก็แรงไม่แพ้กันค่า เพราะตัวนี้สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ผิวหน้ากระชับขึ้น ช่วยปรับผิวหน้าให้ดูขาวเปล่งประกายสุขภาพดี เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายค่าเพราะตัวนี้ยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้ดีอีกด้วย เนื้อเซรั่มจะดูเหนอะหน่อยๆ แต่ไม่ทำให้หนักหน้า ตัวนี้มีส่วนผสมของทั้งดอกไม้หลายชนิดที่ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น แทบจะไม่ค่อยมีสารเคมีเป็นส่วนผสมเลยค่า มีกลิ่นหอมยิ่งทำให้รู้สึกผ่อนคลาย 

เพียงแค่สาวๆได้ทดลองใช้ เซรั่มที่เรา ได้แนะนำไปนี้ บอกเลยว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะแต่ละตัวที่เราบอกไป คัดมาเน้นโดยเฉพาะเลยนะคะ

สูตรและวิธีทำ เค้กกล้วยหอม ทำกินก็ได้ทำขายก็รวย เค้กกล้วยหอมเป็นอะไรที่หลายคนนั้นเคยทานกันเยอะมากๆ เพราะทั้งหอมทั้งอร่อย จนห้ามใจไว้ไม่ได้ และวันนี้เราจะมาบอกต่อสูตรการทำเค้กกล้วยหอมพร้อมกับเติมไอเดียแปลกใหม่ ให้น่าทานมากๆ

รวมอุปกรณ์ไอที ที่ควรมีในยุค 2021 เนื่องจากในทุกวันนี้ โทรศัพท์มือถือและอินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของคนเรามากยิ่งขึ้น อีกทั้งเราจะสังเกตได้ว่า ไม่ว่าเราจะทำอะไรนั้น ทุกอย่างก็ล้องจะมีอินเตอร์เน็ตเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วจะทำให้เกิดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเกี่ยวกับไอทีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ